Đánh giá | 0 |
Sản phẩm | 5 |
Tham gia | 1 năm trước |
Lượt xem |
Nguyên liệu tự nhiên và an toàn:
- Sản phẩm sinh học chiết xuất từ nguồn nguyên liệu lá tươi
- Không sử dụng hoá chất bảo quản, tạo màu và hương liệu tổng hợp
- Kháng khuẩn, làm sạch tự nhiên nhưng vẫn dưỡng ẩm mềm mịn da
- Sản phẩm phân huỷ sinh học thân thiện với môi trường
Nguyên liệu tươi được thu hái từ quá trình canh tác có kiểm soát đầu vào để đảm bảo an toàn từ nguồn, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen và các thành phần hóa tổng hợp như hóa chất bảo quản, tạo màu, tạo hương.
Công nghệ an toàn: Ứng dụng công nghệ sinh học, công nghệ enzyme, công nghệ chiết xuất tự nhiên, không sử dụng dung môi hoặc hoá chất nguy hại cho con người và môi trường.
Sản xuất an toàn: Cập nhật các dây chuyền công nghệ mới; thường xuyên đánh giá rủi ro trong sản xuất; tạo môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ sức khoẻ người lao động.
Bảo vệ môi trường:
- Quy trình sản xuất tuần hoàn, khép kín, phát thải âm, tái sử dụng các phụ phẩm tạo ra trong quá trình chế biến.
- Tôi Là Thảo Mộc hướng tới những giá trị sống xanh tốt đẹp.
- Cùng hàng triệu phụ nữ bảo vệ gia đình an toàn.
Tác dụng của Giấm nhãn:
- Cải thiện tiêu hóa.
- Trị táo bón, ợ nóng và các vấn đề đường ruột.
- Tăng cường hệ miễn dịch.
- Hỗ trợ điều trị tiểu đường.
Cách dùng:
- Chế biến món ăn.
- Pha chế đồ uống.
Giấm Nhãn Tôi là Thảo Mộc là sản phẩm OCOP 4 sao, 100% lên men tự nhiên từ quả Nhãn lồng tươi nên giữ được các chất dinh dưỡng và mùi hương tự nhiên. Giấm Nhãn được làm qua các công đoạn: Ủ, lão hóa, lắng cặn, lọc đảm bảo chất lượng và an toàn. Vì được lên men tự nhiên nên Giấm Nhãn có màu vàng nhạt, giấm sẽ tiếp tục lên men, bay mùi và tạo kết tủa nếu không được đậy nắp kín khi sử dụng - Độ chua: 5% -Thành phần: Nhãn lồng, Nước tinh khiết, Men giấm tự nhiên.