Thành phần: Bột gạo/bột mì, đường, gừng, mè.
Mô tả:
- Bánh khô mè được làm từ bột gạo, bột mì, nếp thơm, đường kính, mè, gừng.
- Bột gạo trộn đều với bột nếp rồi được cho vào khuôn, hấp cách thủy, nướng khô, tắm đường tắm mè.
- Bánh khô mè ngon thường có ruột xốp giòn, đường dẻo, mè rang đủ độ chín thơm, khi bẻ đôi chiếc bánh ta thấy đường kéo thành sợi tơ vàng mảnh.
- Bánh khô mè hai lần được xếp vào Top 10 đặc sản bánh quà tặng nổi tiếng Việt Nam.
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng ngay sau khi mở hộp.
Bảo quản: bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ: Việt Nam.
Thương hiệu: Bà Ly.
Trọng lượng: 250gr.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.