Trọng lượng: 800gr.
Thành phần: Nếp, đậu xanh, thịt lợn, gia vị.
Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất bảo quản lạnh.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh.
Cách sử dụng: Mở bánh ăn ngay ở nhiệt độ thường. Hấp, nấu, chiên nếu bảo quản lạnh.
Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Nguyên liệu làm bánh chưng gồm gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong (hiện nay thay bằng lá chuối) và bánh thường được làm vào các dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt, cũng như ngày giỗ tổ Hùng Vương) (mùng 10 tháng 3 âm lịch).