Thành phần: 100% gạo nếp đắng.
Mô tả: Không sử dụng chất bảo quản, không phẩm màu.
Hạn sử dụng: 09 tháng.
Hướng dẫn sử dụng: dùng để nấu xôi, làm bánh tét, bánh trần, bánh xoài và các loại bánh khác.
Quy cách đóng gói: khối lượng tịnh 250gam, đựng trong bao nhựa PE hút chân không bên ngoài có hộp giấy 22,6X17cm.
Nếp đắng Lộc Đại vốn nổi tiếng lâu nay. Bông nếp to tròn, lông măng đầy vỏ, phía cuối hạt mọc ra một “cái đuôi” dài giống như đuôi chuột. Khi nấu, hạt nếp nở tròn mập, dẻo mềm, mùi thơm quyến rũ, kích thích dạ dày nên ăn no chứ không bị ớn. Loại nếp đắng này được dùng để nấu xôi gấc, xôi đậu đỏ, xôi gà, làm bánh tro mè, bánh tổ và nhiều loại bánh khác vào dịp giỗ chạp, tết nhứt. Đặc biệt, nếp đắng Lộc Đại sử dụng để nấu bánh tét thì bánh nấu càng lâu càng nhuyễn, dẻo đến nỗi không còn nhìn ra hạt nếp, mùi thơm đến bất ngờ. Cũng vì độ thơm ngon “không đụng hàng” mà nếp đắng Lộc Đại được người tiêu dùng ở nhiều nơi tìm tới tận địa phương để mua.