Nước mắm nhỉ Bà Hai được làm từ những con cá cơm tươi ngon nhất và ủ chợp trong 24 tháng. Tạo nên 1 màu vàng cánh gián đặc trưng của nước mắm Phan Thiết, hương vị dịu nhẹ. Ngon nhất khi dùng chấm vs canh chua cá, thịt luộc.
Cách sử dụng:
- Nước mắm cốt 40 đạm được dùng để chấm với thịt, cá, rau…
- Được dùng để ăn sống, không dùng trong nấu nướng.
Cách bảo quản:
- Nước mắm chứa trong chai, khi sử dụng xong phải đậy nắp kín
- Nước mắm không được để nơi có nhiệt độ cao.
Thương hiệu nước mắm Phan Thiết rất đỗi thân thuộc không chỉ với người dân địa phương, mà còn nổi tiếng với khách du lịch gần xa khi ghé thăm thành phố. Từ những chỉnh mắm con con, cái tên Bà Hai giờ đây đã phát triển thành một thương hiệu giữ ấm mâm cơm Việt và góp phần giữ lửa cho những giá trị truyền thống của dân tộc.
Với tâm niệm “khách ăn cũng như mình ăn”, “chất lượng thay cho lời nói”, nước mắm Bà Hai đã trở thành thương hiệu độc quyền và được công nhận trong chuỗi thực phẩm sạch. Sự tin dùng của khách hàng khắp cả nước đã phần nào nói lên sự nỗ lực của một thương hiệu truyền thống địa phương, không ngừng hoàn thiện mình để cạnh tranh với những thương hiệu và tập đoàn nước chấm công nghiệp.
Nước Mắm Nhĩ Cá Cơm Bà Hai Phan Thiết được làm 100% cá cơm tươi nguyên chất, Không Urê gây hại, không chất bảo quản, luôn luôn mang lại hương vị đậm đà thơm ngon, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng, Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm (TCVN 5107:2003). Nước Mắm Bà Hai tự hào là đặc sản nước mắm ngon Phan Thiết.