Trọng lượng: 470gr.
Thành phần: Bột nếp (72%), đường cát trắng (15%), dừa (5%), dừng (2%), đậu phụng (6%).
Hạn sử dụng: 20 ngày.
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Cách sử dụng: Ăn ngay khi mở.
Nếu ai chưa một lần được thưởng thức bánh dẻo Quý Thu do Công ty TNHH sản xuất – thương mại Quý Thu có địa chỉ tại thôn Phú Mỹ (xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) sản xuất thì thật là đáng tiếc. Bởi đây là món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là nếp hương sạch do chính bàn tay của người nông dân địa phương làm ra.