Thành phần: 100% nấm bào ngư xám hữu cơ.
Công dụng:
- Hàm lượng protein trong nấm bào ngư xám có thể so sánh với hàm lượng protein của thịt động vật. Nấm bào ngư xám phơi khô còn chứa rất nhiều vitamin D có lợi cho cơ thể con người.
- Nấm bào ngư xám giúp phòng tránh các bệnh huyết áp thấp, béo phì, hỗ trợ bệnh đường ruột, kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, phòng ngừa giun sán...
Hướng dẫn sử dụng: nấu cháo dinh dưỡng, súp, hạt nêm …
Hạn sử dụng: 12 tháng kế từ ngày sản xuất.
Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, đậy kính nắp sau khi sử dụng
Lưu ý: không sử dụng sản phẩm quá hạn.
Bột nấm Bào ngư xám do Cơ sở nấm bào ngư Thanh Nhàn sản xuất từ nấm bào ngư xám được chứng nhận hữu cơ JAS-tiêu chuẩn nông nghiệp nhật bản cho trồng trọt hữu cơ.