Cao cà gai leo có dạng dạng như một dạng cao lỏng, dày đặc. Sản phẩm này được chiết xuất từ lá và thân của cây cà gai leo.
Công dụng:
- Cao cà gai leo thường được sử dụng trong y học dân gian để giúp hỗ trợ tiêu hóa, làm dịu cơn đau bụng, giảm viêm, và tăng cường sức khỏe tổng thể.
- Nó cũng được cho là có tác dụng làm dịu căng thẳng, mệt mỏi và hỗ trợ giấc ngủ.
- Cao cà gai leo còn được xem là một loại dược liệu giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch.
Cách dùng: Hòa tan 2-3g với nước nóng, uống thay nước trong ngày.
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát.
Thời gian sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi.
Cao cà gai leo là một loại sản phẩm dược liệu được làm từ cây cà gai leo (còn gọi là cà pháo hoặc cà cần). Đây là một loại cây thảo mọc tự nhiên, thường được sử dụng trong y học dân gian và trong ngành dược phẩm với nhiều tác dụng hỗ trợ sức khỏe.