Đặc điểm:
- Cam Mường Động có vỏ mỏng, vàng đậm, tỷ lệ xơ thấp, chất lượng thơm, ngọt đậm, ít hạt.
- Thịt bên trong quả cam đẹp, lõi quả vàng ươm, hàm lượng nước cao, mềm mịn và có mùi thơm đặc trưng.
- Cam chứa nhiều vitamin C, vitamin A, chất xơ và các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Công dụng:
- Cam thường được ăn tươi, trực tiếp hoặc ép thành nước cam, đồ uống cam ép.
- Ngoài ra, cam cũng được sử dụng trong nhiều món ăn, thức uống, và làm gia vị trong ẩm thực.
- Cam cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.
Lưu ý:
- Cam là một loại trái cây bổ dưỡng và có thể được thưởng thức hàng ngày trong chế độ ăn uống.
- Bảo quản ở nhiệt độ thường, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Được vun trồng tại mảnh đất màu mỡ, Cam Mường Động có vị ngọt, thơm và bổ dưỡng, và được nhiều thực khách ưa chuộng.