Thành phần: 100% tinh dầu mè.
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị trong chế biến thức ăn món lẩu, canh, súp hoặc trộn salad...
Cách bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy nắp sau khi sử dụng.
Thông tin cảnh báo: dầu có thể bị giảm chất lượng khi chế biến ở nhiệt độ trên 100°C, nên nêm vào thức ăn sau khi tắt bếp.
NSX và HSD: xem trên nhân sản phẩm.
Thể tích thực: 500ml.
Dầu mè hay được còn gọi là dầu vừng, là một loại dầu thực, được coi là nữ hoàng trong các loại dầu bởi những lợi ích tuyệt vời của nó. Dầu mè có mùi thơm rất hấp dẫn và vị rất ngon. Gồm hai loại là dầu mè tinh chế và chưa tinh chế. Dầu mè chưa tinh chế thường được dùng trong quá trình chế biến thực phẩm như một hương vị tuyệt vời góp phần tăng hương sắc món ăn.