Trái cây sấy Gia Bảo có vị ngọt tự nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các chất khoáng, là đồ ăn vặt tuyệt vời cho người lớn và trẻ em.
Trái cây sấy Gia Bảo chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2-3 lần so với cùng một lượng trái cây tươi. Ăn vặt với trái cây sấy khô là cách tuyệt vời để bổ sung hàm lượng chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa và giúp đường ruột của bạn khỏe mạnh.
Trái cây sấy Gia Bảo được dùng ăn liền là phổ biến. Ngoài ra chỉ thêm một chút sáng tạo, trái cây sấy khô cũng có thể được sử dụng trong các món sa lát, thịt hầm, cơm rang thập cẩm và nhiều món ăn độc đáo khác.
Sản phẩm đạt Chứng nhận OCOP 3 sao năm 2021