Nấm Mèo Khô là một trong các loài nấm ăn có đặc tính bổ trợ máu huyết cực kỳ hiệu quả, nhiều vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tim mạch và chống mỡ máu cực kỳ hiệu quả.
Thành phần: 100% nấm mèo được trồng hữu cơ.
Cách sử dụng: ngâm trong nước lạnh hoặc nước nóng khoảng 15-30p, rửa sạch. Xào, nấu hoặc làm nhân bánh bao, bánh ướt, trộn miến, nấu canh...
Bảo quản: Đóng miệng túi sau khi sử dụng. Để sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Cảnh báo: không sử dụng sản phẩm quá hạn.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Nấm Mèo khô (mộc nhĩ khô) do Cơ sở nấm bào ngư Thanh Nhàn sản xuất được chứng nhận hữu cơ JAS-tiêu chuẩn nông nghiệp nhật bản cho trồng trọt hữu cơ.