Thành phần: đậu phộng, đường cát, mạch nha, mè, bánh tráng, gừng, vani, dừa khô.
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng: sản phẩm dùng ngay sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Kẹo đậu phộng là một món ăn ngon dễ khiến người ta nghiền, đặc biệt là người dân Đà Nẵng. Kẹo đậu phộng đã trở thành món ăn đặc sản Quảng Nam - Đà Nẵng từ bao đời, người dân Đà Nẵng thường sử dụng kẹo đậu phộng làm món ăn vặt, ăn cho vui. Vì sao kẹo đậu phộng lại trở nên nổi tiếng như thế, kẹo đậu phộng Đà Nẵng được kết hợp từ bốn nguyên liệu chính đó là: Vừng, đậu phộng, mật nha, bánh tráng hòa quyện vào nhau khiến người ta không thể cưỡng lại được.