Mô tả:
- Bánh tráng Sắn Bột Lọc - bánh tráng làm hoàn toàn từ củ khoai mì, không phụ gia không chất bảo quản.
- Bánh chuẩn nhất có màu vàng đậm, hương vị thơm dịu tự nhiên.
- Khi nhúng nước, bánh bùi thơm, dẻo dai và dễ cuốn.
Thành phần: 100% từ khoai mì.
Giá trị dinh dưỡng:
- Bánh tráng sẵn rất giàu tinh bột, chất xơ, khoáng chất, vitamin A, viamin nhóm B và vitamin C.
- Củ sắn có giá trị dinh dưỡng tương đương một số loại củ như khoai lang, khoai khoai môn,...
Lợi ích đối với sức khỏe:
- Tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Sắn có chỉ số đường huyết thấp (GI= 46) nhờ hàm lượng chất xơ dồi dào, làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu. Bởi vậy, sau khi ăn đường huyết không bị tăng như các loại thực phẩm khác. Đối với bệnh nhân bị tiểu đường, sắn là lựa chọn lành mạnh hơn gạo (GI=73), khoai tây trắng (GI= 85), v.
- Hỗ trợ giảm cân. Củ sắn chứa hàm lượng chất xơ cao và hàm lượng carb khỏe mạnh, giúp bạn no lâu, giảm cảm giác thèm ăn vặt.
- Giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch. Sắn là nguồn saponin tốt, có thể hạ thấp mức Cholesterol xấu trong máu, từ đó góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch
- Ngoài ra Bánh tráng sắn bột lọc còn là nguồn bổ sung chất khoáng cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt, kali - giúp xương và răng chắc khoẻ.
Hướng dẫn sử dụng: nhúng vào nước, vớt ra và sử dụng khi mềm.
Cách dùng:
- Dùng cuốn cá, thịt, tôm, rau
- Cuốn ram (nem/chả)
- Chiên phồng hoặc nướng
Quy cách sản phẩm: đóng gói kín trong túi nilon.
Hạn sử dụng: 1.5 năm kể từ NSX
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Lưu ý: Không nhúng bánh tráng sắn vào nước sôi. Vì bánh đã được nấu chín trước khi kéo vỉ, nên chỉ cần nhúng nước, vớt ra là có thể dùng được ngay
Bánh tráng bột lọc - nguyên liệu truyền thống tuyệt hảo cho món cuốn, ram, chả giò... Được làm công phu từ củ sắn (khoai mì) tươi qua công đoạn chắt lọc bột suốt 5 ngày 5 đêm cùng bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề để tạo ra chiếc bánh tráng dẻo dai, bùi thơm đặc trưng của vùng đất Quảng Nam "chưa mưa đà thấm".